Vinhomes Mễ Trì 2 – “ĐỨA CON CƯNG” CỦA “ÔNG LỚN” VINGROUP

Chủ đầu tư, chính sách bán hàng, chính sách vay vốn.

Vinhomes Mễ Trì 2 ở vị trí trung tâm nhưng vẫn giữ được hệ thống không gian sinh thái, dưới con mắt của những nhà đầu tư bất động sản sảnh sỏi, dự án Vinhomes Mễ Trì 2 là kênh sinh lời hấp dẫn của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup.

TẬP ĐOÀN VINGROUP – CHỦ ĐẦU TƯ LỚN MẠNH

Logo Vingroup

Tập đoàn Vingroup được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018 do Vietnam Report tổ chức trong 3 năm liên tiếp. Được nhiều tạp chí trong nước và trên thế giới đánh giá là chủ đầu tư uy tín nhất thị trường BĐS hiện nay. Về năng lực tài chính, năm 2017, Vingroup đạt tổng doanh thu thuần hợp nhất là 89.350 tỷ đồng, tăng 55,1% so với năm 2016. Trên thị trường chứng khoán, Vingroup là doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất Việt Nam với tổng mức lên đến 13,62 tỷ USD. Tháng 12/2017, hệ thống giải thưởng Bất động sản Quốc tế danh giá – International Property Awards cũng trao cho Vinhomes Metropolis và Landmark 81 (Vinhomes Central Park) các giải “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” và “Công trình kiến trúc cao tầng tốt nhất Thế giới” tại năm 2017.

Chưa kể đến, thương hiệu Vinhomes đem đến rất nhiều sản phẩm đã được người dân chứng thực như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Pack…

CHÍNH SACH BÁN HÀNG, CHÍNH SÁCH VAY VỐN DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ 2

Chương trình hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư

Hỗ trợ vay lãi suất lên tới 65% giá trị căn hộ (bao gồm VAT). Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, lãi suất vay vốn sẽ là 0%. Sau thời hỗ trợ lãi suất, lãi suất vay vốn sẽ dựa theo quy định của ngân hàng. Thời gian hỗ trợ lãi suất được áp dụng kể từ ngày giải ngân của khoản vay tới ngày bàn giao nhà theo thông báo của chủ đầu tư. KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Khách hàng được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được hỗ trợ lãi suất

Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được hỗ trợ lãi suất trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo quy định của ngân hàng.

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Vinhomes Mễ Trì 2

  • Trước khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ đặt cọc 100.000.000 đồng/căn.
  • Ký hợp đồng mua bán lần 1, khách hàng sẽ phải thanh toán 20% giá bán căn hộ (bao gồm VAT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký hợp đồng mua bán.
  • Ký hợp đồng mua bán lần 2, ngân hàng giải ngân 65% giá bán căn hộ (bao gồm VAT)
  • Ký hợp đồng mua bán lần 3, khách hàng thanh toán 10% giá bán căn hộ (bao gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán căn hộ còn lại.
  • Ký hợp đồng mua bán đợt 4, khi đã nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, khách hàng sẽ thanh toán 5% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT).

Dự án Vinhomes Mễ Trì 2 không chỉ có chủ đầu tư Vingroup uy tín mà còn được hưởng thụ trọn vẹn tiện ích đẳng cấp của quần thể dự án Vinhomes Mễ Trì 2 ,tuy chưa mở bán nhưng đã được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

 


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình