Vinhomes Smart City Quần Thể Chung Cư Cao Cấp Hiện Đại Bậc Nhất

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi khu đô thị hiện đại của Vingroup sẽ ra mắt 2017 với những ưu điểm nổi bật là cơ hội cho người mua nhà sở hữu sản phẩm chất lượng tọa lạc trên vị trí đắt giá thủ đô Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ thành phố thông minh, Vinhomes Smart City được kiến tạo để trở thành khu nhà ở cao cấp cho những người năng động trẻ tuổi, yêu cuộc sống hiện đại. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa, đối diện Royal City, Vinhomes Smart City được ví như thành phố châu Âu hiện đại bậc nhất, để mỗi chủ nhân tương lai đều được sống trong môi trường năng động, cảm nhận cuộc sống sôi động giữa trung tâm thủ đô nhộn nhịp.

Là quần thể chung cư cao cấp và khu văn phòng hiện đại và được phát triển cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao thời thượng cho cuộc sống đẳng, sống ở vị trí trung tâm của thành phố, cư dân tương lai của Vinhomes Smart City dẽ được tận hưởng những giá trị cuộc sống lý tưởng bậc nhất để được thư giãn, sáng tạo và ngập tràn hạnh phúc

Tiện ích đẳng cấp Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bao gồm 9 tòa căn hộ đẳng cấp được kiến tạo để mang đến phong cách sống hiện đại, đầy đủ và tiện nghi giữa lòng Hà Nội, xung quanh các mặt tòa tháp là thế giới tiện ích phong phú, hiện đại với tầm nhìn rộng mở. Tất cả các căn hộ có diện tích tối ưu hóa công năng sử dụng phòng khách và phòng ngủ đểu có cửa lớn đón ánh sáng, vận khí.

Nhìn tông thế dự án như là 1 thành phố với điểm nhấn là vẻ kiêu sa lỗng lẫy của những tòa nhà cao tầng hiện đại, kế thừa hoàn hảo giá trị của đô thị từ trường học, của hàng tiện ích vinmart, tiện ích giải trí, thể thao. Vinhomes Smart City xứng đáng là ngôi nhà cho cuộc sống hạnh phúc.


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình