Vinhomes Smart City Khu Đô Thị Thông Minh Trong Lòng Hà Nội

Có rất nhiều ý tưởng để xây dựng một khu đô thị thương hiệu hiện đại, gắn liền thông điệp với tên tuổi Vinhomes như Royal City – Thành phố Hoàng Gia, Times City – Thành phố Thời đại mới… Và sắp ra mắt là dự án Vinhomes Smart City- thành phố thông minh.

Thành phố thông minh, hiện đại là ý tưởng xây dựng khu đô thị Vinhomes Smart City của Vingroup. Với ưu điểm là dự án đi sau sau, kế thừa chọn lọc và phát huy những điểm mạnh khác của tất cả các dự án cộng lại, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, thông minh bậc nhất thủ đô.

Ảnh minh họa từ Vinhomes Smart City nhìn ra đường Nguyễn Trãi

Khu đô thị thông minh Vinhomes Smart City sẽ là dự án hút nhà đầu tư và khách hàng ở thực với các tiêu chuẩn vượt trội:

+ Thiết kế hiện đại, phòng nào cũng có ánh sáng, gió tự nhiên. >> tiết kiệm năng lượng cho cư dân. Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng 35,5%.

+ An ninh tối đa: Hệ thống an ninh an toàn 24/ 24h

+ Chủ đầu tư sử dụng các thiết bị cảm biến, mạng không dây tốc độ cao, hiện đại, thân thiện với môi trường.

+ Giao thông đi lại thuận tiện: từ Vinhomes Smart City chỉ mất 2 phút di chuyển lên tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, và chưa đấy 5 phút ra đường vành đai 3 thuận tiện cho việc giao thương, kết nối từ dự án vào trung tâm thành phố, đi sân bay Nội Bài và các tỉnh thành khác.

+ Tiện ích 5 sao khép kín, phong cách sống châu Âu: Trong những năm trờ lại đây, người Việt đã quen thuộc với việc đi mua sắm ở các trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmec, cho con em học trong trường Vinschool, khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Vinmec… Từ đây có thể thấy được, lựa chọn nhà ở Vinhomes là lựa chọn cuộc sống đầy đủ, chất lượng mà chúng ta đang hướng tới. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là lựa chọn hoàn hảo cho tương lai ( xem thêm tiện ích của Vinhomes Smart City )

Để biết thêm chi tiết về dự án Vinhomes Smart City, vui lòng liên hệ

Website: http://banvinhomessmartcity.com


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình