Vinhomes Smart City Hứa Hẹn Tiềm Năng Cho Thuê Cao

Vinhomes Smart City hứa hẹn là chung cư có tiềm năng cho thuê cao bởi Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, gần những tuyến đường giao thông quan trọng nhất.

Tiềm năng cho thuê chung cư cao cấp ngày càng hút các nhà đầu tư bởi lợi nhuận mang lại khá cao, cao hơn từ 3 – 6% so với việc gửi tiền tiết kiệm và mua vàng tích trữ. Theo khảo sát thị trường nhu cầu cho thuê căn hộ cao cấp hiện nay, các sản phẩm hạng sang của Vingroup luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư cũng nhu khách hàng có mong muốn sống trong cộng đồng quần thể Vinhomes. Và sắp tới, Vingroup sẽ cho ra mặt dự án Vinhomes Smart City.

Tiềm năng cho thuê Vinhomes Smart City

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất: Nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, Vinhomes Smart City gần nhiều trục đường lớn, gần những tuyến đường giao thông quan trọng và hiện đại của thủ đô. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các tuyến phố trong một thời gian ngắn, đến Royal City, hay các bệnh viện trường đại học ( ĐH khoa học xã hội và nhân văn, ĐH tự nhiên, ĐH kiến Trúc, ĐH thủy lợi…). Nên dự án sẽ hút rất nhiều khách hàng, các chuyên gia nước ngoài đến thuê.

Chủ đầu tư Vingroup uy tín nhất Việt Nam: Bất động sản mang thương hiệu Vinhomes luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư thông thái, bởi chỉ có Vingrop mới mang lại cuộc sống hiện đại, cộng đồng quần thể đẳng cấp nhất từ : Giáo dục ” Trường học Vinschool “, Y tế ” Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec” , Siêu thị ” Vinmart, Vinpro “, trung tâm thương mại ” Vincom” đến các thiết kế cảnh quan sân vườn… Đồng bộ và tạo thành một quần thế thành phố hiện đại thu nhỏ, mang lại giá trị sống đích thực đến với khách hàng.

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, chung cư cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích đi kèm chính là tiêu chuẩn cuộc sống mới của các gia đình Việt Nam hiện nay, cũng chính là tiêu chuẩn sống mà khách hàng nước ngoài mong muốn. Mua đầu tư chung cư vinhomes smart city Nguyễn Trãi không chỉ tích lũy tài sản cho con em trong tương lai, còn là hy vọng tăng giá bất động sản cao, là tiềm năng cho thuê với lợi nhuận lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, khách hàng vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây để nhận tư vẫn cũng như mail chi tiết hơn


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình