Vinhomes Smart City Chung Cư Cao Cấp Hấp Dẫn Người Mua – Thuê Nhà

Chung cư cao cấp vẫn đang là phân khúc bất động sản hấp dẫn người mua nhà- đầu tư cho thuê. Dự án Vinhomes Smart City cơ hội tốt cho người mua nhà, lý do chung cư Vinhomes Smart City Hấp dẫn nhà đầu tư.

Vinhomes Smart City được xây dựng và phát triển dựa trên yếu tố thông minh, hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Tiếp tục là sản phẩm chất lượng của Vingroup cho ra thị trường bất động sản Hà Nội. Chung cư Vinhomes Smart City 235 Nguyễn Trãi hứa hẹn là dự án chung cư cao cấp hấp dẫn người mua – cho thuê nhà

Bể bơi nội khu Vinhomes Smart City ( Minh họa )

Năm 2017 tiếp tục là năm của bất động sản với phân khúc cao cấp. Qua thống kê các giao dịch mua bán cho thấy nhu cầu ở và đầu tư cho thuê bất động sản cao cấp đang chiếm phần lớn. Từ việc thu nhập ngày càng cao, số người trung lưu, giàu có tăng nhanh ở Hà Nội kèm theo đó nhu cầu nhà ở tăng, và họ lựa chọn phân khúc cao cấp là nơi an cư của mình. Vì chỉ có chung cư cao cấp hiện đại mới đáp ứng đủ nhu cầu an toàn- sống- hưởng thụ của họ. Vinhomes luôn là lựa chọn đầu tiên cho khách hàng có mong muốn hưởng thụ cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất. Vinhomes Smart City sắp ra mắt là dự án tiêu biểu của đầu tư sinh lời cao.

Mua Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại vị trí đắt giá của người mua nhà bởi nếu so sánh với các dự án khác xung quanh, Vinhomes Smart chắc chắn chắn có những ưu điểm nổi trội hơn. Vì là dự án đi sau, nên chủ đầu tư phát triển những điểm mạnh, loại bỏ những điểm yếu để tạo nên một căn hộ siêu phẩm hoàn thiện nhất. Đặc biết là phẩn thiết kế thông minh- linh hoạt, các phòng đều đón gió, đón ánh sáng ( xem thêm )

Chính sách mua nhà hấp dẫn đảm bảo lợi ích của chủ đầu tư và mua nhà

Do nhiều dự án ra mắt, chào bán trong 2 năm trở lại đây, nên người mua nhà có nhiều lựa chọn hơn, được hưởng nhiều ưu đãi do cạnh tranh các dự án với nhau nên giá mua nhà cao cấp hầu như không tăng.

Thị trường đầu tư bất động sản tốt, tăng trưởng ổn định, sinh lời nhanh nên khách hàng vẫn đang tiếp tục dồn tiền vào đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, khách hàng vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây để nhận tư vẫn cũng như mail chi tiết hơn

Website: http://banvinhomessmartcity.com


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình