Thiết kế căn 2 phòng ngủ của dự án Vinhomes Giảng Võ

Mật độ căn hộ 2 phòng ngủ là nhiều nhất trong tổng thể dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Các căn được thiết kế thông minh để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào trong căn hộ. Căn hộ 2 phong ngủ phù hợp với đối tượng mới lập gia đình hay các hộ gia đình vừa và nhỏ.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Gallery

Căn hộ 2 phỏng ngủ tai dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự kiến diện tích căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery này có thể sẽ ở mức 65m – 85m với thiết kế hiện đại với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp với đầy đủ nội thất cao cấp từ các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới. Ban công hướng view đẹp rộng rãi, thiết kế phòng khách và khu vực bếp sẽ đặt cùng một không gian. Phòng ngủ master trong căn hộ sẽ được thiết kế với cửa sổ lớn với tấm kính hộp 3 lớp trong suốt độ dày cao, có thể chống tia UV, chống nóng ồn tuyệt đối đồng thời mang đến ánh sáng thiên nhiên và gió mát thông thoáng cho căn hộ. 100% các căn hộ sẽ không có phòng ngủ bị âm, không có ánh sáng, đem đến cuộc sống lý tưởng cho chủ sở hữu căn hộ. Phòng vệ sinh được trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Toto, Duravit, Hangrohe,..

Đối tượng phù hợp với căn hộ 2 PN Vinhomes Gallery

Căn hộ 2 phòng ngủ có thể tại dự án vinhomes Giảng Võ được thiết kế với diện tich khá khiêm tốn nhưng mang phong cách trẻ trung có thể , năng động, được tối ưu không gian phù hợp cho cuộc sống hiện đại nhổn nhịp ngày nay và thích hợp với nhiều đối tượng như:

  • Khách hàng mua để ở: Chủ yếu sẽ là các gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và có 1 đến 2 con sẽ mua căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này.
  • Khách hàng mua đầu tư cho thuê: Tương tự như căn hộ 1 phòng ngủ, tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ cũng khá hấp dẫn, lên tới 7%/năm rất hấp dẫn chưa kể đến lợi nhuận từ việc tăng giá bán căn hộ. Chính vì vậy, đây cũng là loại hình căn hộ hấp dẫn nhiều nhà đầu tư cho thuê.

Kế thừa và phát huy các dự án trước đây, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ mang đến căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế thông  minh, hiện đại với tầm view đẹp, hướng thông thoáng, tối đa hoá nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn hộ. Với thiết kế tuyệt vời, căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dù chưa chính thức mở bán nhưng đã được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án: Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ – Cho thuê hay để ở?


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình