Shophouse Vinhomes Gallary Giảng Võ – Cơ hôi Sinh Lời Hấp Dẫn

Dạo gần đây loại hình căn hộ shophouse đang rất được giới bất động sản qua tâm đến. Đặc biệt là giới chuyên đầu tư. Nhận thấy nguồn cầu lớn mà cung lại ít tâp đoàn Vingroup cho ra mắt sản phầm Shophouse Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường BDS năm 2018.

Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ ( Ảnh minh họa)

Các căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ được đánh giá rất cao bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ việc kinh doanh. Sở hữu vị trí độc đáo tại ngay trung tâm Hà Nội, việc kinh doanh của gia chủ các căn hộ gặp rất nhiều thuận lợi khi không chỉ tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng lớn từ cư dân sống tại 10 tòa Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hay những người làm việc trong các tòa văn phòng, mà còn tận dụng cả những nguồn khách hàng lớn đến mua sắm tại trung tâm thương mại.

Đặc biệt đối với những căn hộ Shophouse nằm ngay tại mặt đường Giảng Võ – Một trong những tuyến đường lớn, luôn tập nập người qua lại sẽ giúp việc kinh doanh càng trở nên thuận tiện. Và những lô Shophouse Gallery này đều được xây với diện tích lớn, phù hợp với kinh doanh nhà hàng, quán ăn hay cửa hàng thời trang, spa, phòng tập gym, dịch vụ lớn…

Chính vì số lượng căn hộ có hạn, tất cả chỉ có số ít lô Shophouse Gallery Giảng Võ toàn bộ dự án. Nên dự đoán Các căn hộ Shophouse Gallery sẽ cháy hàng nhanh chóng vào thời điểm ra hàng.


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình