Mua Officetel Vinhomes Smart City Những Điều Nhà Đầu Tư Cần Biết

Những điều nhà đầu tư cần biết khi mua căn hộ Soho officetel Vinhomes Smart City?

Vinhomes Smart City không phải là dự án đâù tiên của Vingroup có loại hình căn hộ Soho ( hay còn gọi là officetel). Mà những dự án từ 2016- 2017 đều cho ra tòa căn hộ văn phòng này. Đó là Soho D’capitale, Soho Vinhomes Green Bay, Soho Vinhomes Gallery… Tại sao Vingroup lại cho ra thị trường hàng các tòa Officetel? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích lý do vì sao nên mua đầu tư căn hộ Officetel Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi ? những điều nhà đầu tư cần biết khi mua Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi.

SOHO (Small Office Home Office) là loại hình nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, phong cách năng động. SOHO rất phù hợp với những người khởi nghiệp, kinh doanh tự do hay các nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt ở nhà.

Căn hộ 3 trong 1 “SỐNG – LÀM VIỆC – HƯỞNG THỤ” trong cùng một nơi

Diện tích hợp lý với 3 phiên bản 1S, 1,5S, 2S

Căn hộ Soho Vinhomes Smart City trong thiết kế làm văn phòng

Hệ thống tiện ích chuyên biệt phù hợp lý tưởng cho khối văn phòng, công ty

Khách hàng khi mua căn hộ Soho Vinhomes Smart City được sử dụng những tiện ích, hưởng mọi ưu đãi như một cư dân Vinhomes.

Sử dụng dịch vụ tiện ích thoái mái như một cư dân Vinhomes Smart City

Có thể dùng làm địa điểm đăng ký giấy phép kinh doanh

Hiện nay, theo quy định của nhà nước, các căn hộ chung cư không được dùng làm văn phòng, không được phép đăng ký kinh doanh. Nhưng với loại hình căn hộ mới Soho thì tất cả đều trở thành trong 1. Khách hàng mua để làm văn phòng có thể đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc đầu tư cho thuê với mức giá tính trên m2 cao gần gấp đôi khi mua đầu tư cho thuê căn hộ thông thường.

Sở hữu căn hộ/văn phòng lý tưởng với giá hấp dẫn

Với diện tích vừa phải nên giá trị 1 căn hộ Soho Vinhomes Smart City có mức giá lý tưởng, chỉ từ 1,5 tỷ trở lên khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp 5 sao chuẩn Vinhomes ngay tại vị trí trung tâm của thủ đô.

Chính sách hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% lên đến 65% giá trị căn hộ đến khi nhận thông báo bàn giao căn hộ

Đầu tư sinh lời cao, thanh khoản tốt

Như ta đã thấy, mấy năm trở lại đây, đầu tư bất động sản trở thành xu hướng đầu tư tài chính mới. Với dòng chung cư và bất động sản nghỉ dưỡng thì từ 2017 trở đi, đầu tư căn hộ văn phòng vừa để ở vừa để làm việc Soho trở nên hot hơn bao giờ hết. Và tất nhiên, đây là lựa chọn đầu tư hấp dẫn bởi khả năng sinh lời cao dưới dạng sàn thương mại được tính bằng $/m2. Cao hơn lợi nhuận thu về từ đầu tư căn hộ cho thuê và căn hộ/ biệt thự nghỉ dưỡng

Tuy là sở hữu 50 năm. Nhưng toàn bộ khu đất vàng Cao Xà Lá này vốn đã được chủ đầu tư Vingroup mua và đóng thuế đầy đủ cho nhà nước. Và theo quy định của luật pháp Việt Nam hiện hành, sàn thương mại, căn hộ Soho, Shophouse chỉ được sở hữu 50 năm, Nhưng sau 50 năm dễ dàng đi gia hạn tiếp, chỉ mất khoảng 250 nghìn/m2 để lại là chủ sở hữu những căn Officetel đắt giá này.

Trên đây là một số điều cần biết khi mua đầu tư căn hộ offficetel Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, mua căn hộ Officetel này, vui lòng đăng ký thông tin dưới đây.

Xin cảm ơn!


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình