Sở Hữu Căn 2 Ngủ Vinhomes Smart City Dễ Dàng Trong Tầm Tay

Trong xu thế hướng tới cuộc sống năng động và phù hợp với gia đình trẻ, xu hướng căn 2 ngủ chiếm số lượng lớn ở tất cả các dự án chung cư. Vinhomes Smart City thiết kế căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, đa dạng diện tích phù hợp nhu cầu nhà ở cho khách hàng. Với diện tích từ 60-80m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, căn 2 ngủ vinhomes smart city nguyễn trãi là lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt là phù hợp với những gia đình có từ 3- 4 thành viên, thì căn 2 ngủ mặc nhiên trở thành lựa chọn tối ưu về cả tài chính lẫn không gian sống.

Phòng ngủ master căn 2 ngủ Vinhomes Smart City

Căn 2 ngủ Vinhomes Smart City sở hữu tầm nhìn đẹp, từ phòng ngủ lớn, phòng ngủ nhỏ, phòng khách, phòng bếp đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Từ mỗi phòng thậm chí có thể view ra nhiều phía như nội khu, vườn hoa tiểu cảnh, bể bơi sân chơi khách nhau.

Diện tích vừa phải nên giá căn 2 ngủ Vinhomes Smart City cũng phải chăng, hợp với túi tiền khách hàng hơn so với những căn 3-4 phòng ngủ, và công năng sử dụng thì hơn hẳn những căn 1 phòng ngủ khác.

Khách hàng mua căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Smart City dù để ở hay đầu tư cũng đều thuận lợi. Bởi nhu cầu cho thuê căn 2 ngủ trên thị trường khá cao và tỷ lệ luôn lấp đầy >>> nên tính thanh khoản cao hơn và dù mua cho mục đích cho thuê hay để ở, thì căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City chính là lựa chọn tuyệt vời  môi trường sống lý tưởng cho cả gia đình bạn. Cùng với chính sách Ưu đãi hấp dẫn từ Chủ Đầu Tư, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã tạo sức hút với nhiều khách hàng trong tương lai.

Giá căn 2 ngủ Vinhomes Smart City : Đang cập nhật

Xem Thêm: Giá Căn 1 ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình