Sở Hữu Căn 1 Phòng Ngủ Đẹp Như Mơ Ở Vinhomes Smart City

Sở Hữu Căn 1 Phòng Ngủ Đẹp Như Mơ Ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có diện tích từ 42m2 – 52m2 là trải nghiệm cuộc sống vừa tự do, lại ấm cúng trong căn hộ 1 phòng ngủ nhỏ xinh ở Vinhomes Smart City

Được thiết kế theo phong cách căn hộ Studio, vừa hiện đại, thông minh, lại tối ưu hóa công năng sử dụng. Những căn hộ 1 Phòng ngủ Vinhomes Smart City có diện tích chỉ từ 42m2- 52m2 nhưng lại khiến cho khách hàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi không gian đẹp, thoáng ánh sáng. Những ai yêu thích cái đẹp, sự tinh tế, sang trọng đơn giản đến từng chi tiết thì chắc chắn căn hộ 1 phòng ngủ nhỏ xinh Vinhomes Smart City là ưu tiên hàng đầu cho cuộc sống tương lai.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City với thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và bếp là sự kết hợp, sắp xếp khéo léo giữa không gian các phòng, cùng với các chi tiết nội ngoại thất nhập khẩu, sang trọng, hiện đại đem lại cuộc sống tuyệt hảo cho gia chủ.

Bố trí không gian các phòng ở căn 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Nhu cầu sử dụng

Với thiết kế hợp lý, các căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của những người trẻ, độc thân thích tự do, hay có thể là nhưng cặp vợ chồng mới cưới.

Giá cả hợp lý

Vì là căn 1 phòng ngủ, diện tích không to lắm nên giá các căn này phù hợp với túi tiền của nhiều người để sở hữu một căn hộ tiêu chuẩn 5* đẳng cấp Vinhomes.

Cho thuê dễ và thanh khoản cao

Trong hầu hết các dự án chung cư cao tầng, thì căn 1 phòng ngủ luôn là căn hot nhất, khan hiếm nhất. Thậm chí nhiều dự án khác của Vinhomes như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis… dù chưa ra bảng hàng nhưng những căn 1 phòng ngủ này đều được ghép căn giữ chố hết. Điều đó chứng tỏ sức hút khó cưỡng của loại hình căn hộ này khi muốn đầu tư cho thuê. Vì là căn hộ đẹp, đẹp cả về giá, về chất và lượng như thế thì không có lý do gì căn 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City lại không thanh khoản cao, nhanh.

Lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ Dự án Vinhomes Smart City ở vị trí trung tâm, thiết kế thời thượng, tiện ích hiện đại, công năng sử dụng tối ưu, không gian sáng- xanh ngập tràn sẽ là bước đầu an cư để xây dựng cuộc sống.


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình