Chung Cư Vinhomes Smart City Nơi An Cư Tuyệt Vời- Đầu Tư Lý Tưởng

Chung cư Vinhomes Smart City ra mắt khách hàng giữa năm 2017 là nơi an cư tuyệt vời, mảnh đất đầu tư lý tưởng trong tương lai. Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án siêu hot được nhiều người chờ đón sau hàng loạt thành công của các dự án Vinhomes khác

Thế nào là nơi an cư tuyệt vời?

Nơi an cư tuyệt vời là nơi hưởng thụ không gian xanh của thiên nhiên, hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích cho sinh hoạt, giải trí của mọi thành viên trong gia đình.

Thế nào là đầu tư lý tưởng?

Là khi người mua nhà mua được một căn hộ đẹp, ưng ý về giá cả cũng như chất lượng tiện ích dịch vụ đi kèm với Kỳ vọng tăng giá trong tương lai, khả năng thanh khoản cao >>> đầu tư tài chính bền vững.

Tại sao nói Vinhomes Smart City là nơi an cư tuyệt vời- đầu tư lý tưởng

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hội tụ cả hai yếu tố an cư tuyệt vời và đầu tư lý tưởng.Với tên gọi Vinhomes Smart City“Thành phố thông minh”, Vingroup đã thể hiện mong muốn gửi gắm một tuyệt tác tại con phố NguyễnTrái sầm uất. Một dự án mà khiến bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được một nơi an cư lý tưởng – nơi đầu tư tuyệt vời.

Cư dân tại căn hộ Vinhomes Smart City ngoài việc được tận hưởng cơ sở hạ tầng đẳng cấp của phố phường Nguyễn Trãi thì sẽ được hưởng thụ những tiện ích theo chuẩn Vinhomes – Vingroup như: khônggian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên đến từ khuôn viên đô thị, hệ thống thể thao liên thông, sân tập dưỡng sinh ngoài trời cùng các sân chơi dành cho trẻ nhỏ… Sau một ngày làm việc mệt mỏi, các ông bố có thể vui chơi cùng con mình trong các khu vui chơi tại Vinhomes Smart City, các bà mẹ có thể làm đẹp và thư giãn tại spa, các khu mua sắm… Đặc biệt là sự an toàn tối đa dành cho cư dân khi ở trong căn hộ của mình. Bình yên, đó là điều mà Vinhomes Smart City mang đến cho khách hàng.

Đối với một nhà đầu tư, điều quan trọng nhất tạo nên giá trị của một dự án bất động sản chính là “vị trí, vị trí và vị trí”. Vinhomes Smart City đáp ứng đầy đủ và quá tốt so với tiêu chuẩn này. Trục đường Nguyễn Trãi kết nối phía Tây Nam thủ đô với trung tâm thành phố, cầu nối tới những tuyến đường Láng, Trường Chinh, Hà Đông, Khuất Duy Tiến… Đặc biệt khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông (kết nối khu vực nội đô lịch sử với chuỗi đô thị phía Đông đường Vành đai 4) đi vào hoạt động thì giá trị của Vinhomes Smart City càng không thể tính được. Trong tương lai căn hộ của bạn sẽ nằm trên khu đất vàng nên kỳ vọng tăng giá cao. Đầu tư mua chung cư vinhomes smart city chính là khoản đầu tư an toàn, bền vực, một hình thức tích lũy tài sản cho con em.

Vẻ đẹp của dự án Vinhomes Smart City khi có đường sắt trên cao chạy qua ( Minh họa )

Như vậy, với tất cả những giá trị đó, thì Chung cư Vinhomes Smart City được dự đoán sẽ trở thành dự án vàng cho những ai muốn đầu tư hoặc an cư tại đây.


DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình