Căn Góc 4 Ngủ Vinhomes Smart City Nơi Kết Nối Yêu Thương

Vinhomes smart city thiết kế căn hộ đa dạng diện tích, loại hình từ 1-4 phong ngủ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Đặc biệt, các căn 4 pn được thiết kế là căn hot nhất bởi nó là căn góc, nhiều view đẹp và có diện tích từ rộng từ 112m2- 150m2.
Phòng ngủ Master Căn 4pn Vinhomes Smart City
Đối với loại căn 4 phòng ngủ này, thường phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ có ông bà- bố me- con cái sống trong cùng 1 căn hộ hoặc chỉ 2 thế hệ bố mẹ và con cái. Họ cần không gian sống thoải mái, riêng tư nhưng luôn muốn các thành viên trong gia đình có không gian kết nối yêu thương, có không gian sinh hoạt chung tuyệt vời.
Hiện nay nhiều gia đình chọn chung cư là nơi ở bởi nhà đất có nhiều tầng, nhiều phòng nên không gian kết nối các thành viên không còn thường xuyên nữa, nhất là việc leo cầu thang trở nên khó khăn hơn đối với người lớn tuổi và trẻ em trong nhà.
Vinhomes smart city thiết kế căn 4 ngủ phù hợp với nhu cầu sống hiện đại, kết nối yêu thương nhau trở nên dễ dàng hơn cả. Bởi không gian phòng khách rộng rãi chắc chắn ai cũng muốn ngồi quây quần và trò truyện cùng nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi, phòng khách thông với bếp thật tiện nghi, hiện đại góp phần chia sẻ việc cơm nước, dọn dẹp của chị em phụ nữ.
Không gian phòng khách 4 ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi
Vì diện tích lớn, lại là căn góc có nhiều view nên giá căn 4 ngủ Vinhomes Smart City khá cao. Nhưng với chính sách hỗ trợ ưu đãi của chủ đầu tư khi mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, sở hữu căn hộ cao cấp trở nên dễ dàng hơn. Số lượng căn 4 phòng ngủ Vinhomes Cao Xà Là có hạn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu căn hộ 4 ngủ đẹp nhất dự án đẳng cấp này.

DOWNLOAD BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY TỐT TỪ CĐT VINGROUP

Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, Vinhomes Trần Duy Hưng,FLC Quảng Bình